GIỚI THIỆU VỀ WHALE

CHÚNG TÔI LÀ AI

  Whale Design Lab là một công ty kiến trúc được thành lập vào năm 2017 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Mặc dù có rất nhiều khó khăn trong hoạt động nghề kiến trúc & nội thất ở một nước đang phát triển như Việt Nam, đội ngũ Whale luôn không ngừng học hỏi trong công việc để tạo ra sự đột phá và những nhận thức mới về thẩm mỹ. Whale xem những khó khăn đó không chỉ là thách thức mà còn là cơ hội để chúng tôi khám phá ra những cách thức mới để tạo ra những không gian kiến trúc và nội thất phù hợp nhất.

Khi thực hiện các dự án, dù nhỏ hay lớn, chúng tôi đặt hết tâm sức, trách nhiệm để phát triển các ý tưởng của người thiết kế và cả chủ đầu tư thành hiện thực. Ngoài việc xem xét những vấn đề về thẩm mỹ, các kiến trúc sư của Whale cũng không quên những mối quan tâm về môi trường, năng lượng, văn hóa và kinh tế trong mỗi dự án chúng tôi thực hiện.

Whale Design Lab is an architectural firm founded in 2017 in Ho Chi MinhCity, Vietnam. Although there are many difficulties when practicing the architecture & interior in a developing country like Vietnam, we continually learn on the job to create a breakthrough and a new perception of aesthetics. The current environment is not only a challenge but also an opportunity for us to explore new ways of creating architectural and interior spaces.

The completion of even the smallest projects, we always know how to take on responsibilities, how to fight for, make convincing, and let develop ideas. In addition to considering architectural and conceptual problems,we give great importance to a reflection upon the energy, environmental, cultural and economic concerns of our projects

 

DỊCH VỤ

THIẾT KẾ

TƯ VẤN

THI CÔNG

ĐỐI TÁC

LIÊN HỆ TƯ VẤN

WHALE DESIGN LAB

Địa chỉ ::: 181 Cao Thắng, P.12, Q.10

Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline ::: 0989 781 089

Email ::: info@whaledesignlab.com