𝘾𝗮̆𝙣 𝙝𝗼̣̂ 𝙘𝙝𝙤 𝙘𝗼̂ 𝙣𝗮̀𝙣𝙜 𝙩𝙝𝗮̀𝙣𝙝 𝙩𝙝𝗶̣ 𝙘𝗮́ 𝙩𝗶́𝙣𝙝

Quyết định hy sinh 1 phòng của căn hộ 2 phòng ngủ để có thể sử dụng nhiều sắc đen trong không gian bếp và phòng khách là ý tưởng táo bạo của Whale cho dự án Sunrise Riverside này. 

Với định hướng thiết kế lần này, Whale đã mang đến một không gian mượt mà hiện đại nhưng không chịu sự đè nén u ám.  Chúng mình đã khéo léo thêm vào khoảng mở trong không gian sinh hoạt chung, nhằm tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên, tạo nên sự liên kết giữa phòng khách, ban công và bếp. 

Quầy đảo bếp được Whale tận dụng không gian để cô chủ có thể trưng bày bộ sưu tập rượu vang, và tạo thành trung tâm giao thông của toàn bộ căn hộ. Gian bếp nối liền với không gian mở của phòng khách, luôn tràn ngập ánh sáng tưd hệ cửa sổ lớn của ban công.  Không gian gần như được loại bỏ tối đa các vách ngăn để tận dụng giải pháp chiếu sáng tự nhiên nhưng vẫn tách biệt rõ ràng từng vị trí qua cách sử dụng mái vòm và tông màu gạch khác.